T&T Capella khẳng định giá trị với pháp lý hoàn chỉnh

Vướng mắc về pháp lý là một trong những nguyên nhân làm khách hàng băn khoăn khi mua căn hộ các dự án. Với nhiều lo lắng của khác hàng khi xuống tiền đặt cọc mua căn hộ như: Uy tín chủ đầu tư, pháp lý dự án, tiến độ xây dựng…

Với pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ xây dựng đang được đẩy nhanh T&T Capella đang khẳng định giá trị dự án. Tâm điểm an cư cho giới tinh hoa thủ đô cần tìm.

Nguyên nhân tăng giá căn hộ trong thời gian vừa qua dù kinh tế đang gặp khó khăn do dịch Covid

Theo báo cáo quý 1/2022 của Batdongsan.com.vn, giá căn hộ ở Thủ đô đã tăng từ 5% – 8%, riêng căn hộ tại trung tâm tăng trên 10% so với giá bán trung bình năm 2021. Việc tăng giá mạnh và liên tục này chính là hệ quả tất yếu của tình trạng cung không đủ cầu.

Theo chuyên gia thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm nguồn cung căn hộ tại Hà Nội.

 • Đầu tiên là do quỹ đất tại trung tâm Thủ đô có hạn và không còn nhiều vị trí “đất vàng”.
 • Thứ hai là sau một số khủng hoảng về mặt bất động sản, các chính sách hỗ trợ tín dụng của ngân hàng ngày càng thắt chặt.

Tuy nhiên nổi bật nhất là việc vướng mắc pháp lý khiến nhiều dự án chưa thể khởi công hoặc đang “đóng băng” nhiều năm. Gần đây báo chí đưa tin nhiều về việc phá vỡ quy hoạch thủ đô gây nhiều hệ lụy gây quá tải hạ tầng thủ đô.

Chính vì vậy, dự án T&T Capella số 2 Phạm Ngọc Thạch nằm ngay tại trung tâm thủ đô được ra mắt thời điểm này và tiến độ đang được đảm bảo chính nhờ khu pháp lý hoàn thiện phù hợp với kiến trúc quy hoạch của thủ đô Hà Nội.

Tiến độ xay dựng dự án đang được đẩy nhanh

T&T Capella khung pháp lý hoàn chỉnh và cam kết tiến độ của chủ đầu tư uy tín

T&T Capella là dự án hiếm hoi tại nội đô có pháp lý hoàn thiện trong thời điểm hiện nay. T&T Capella đã hoàn thiện 100% các thủ tục pháp lý của dự án: Giấy phép xây dựng đầy đủ từ trước khi dự án khởi công, Quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép kinh doanh cũng như giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (QSDĐ). Do đó, khi quý khách hàng chọn mua T&T Capella có thể hoàn toàn tin tưởng vào bộ khung pháp lý của căn hộ cao cấp này.

Dự án T&T Capella được thiết kế xây dựng là 1 tòa tháp cao 24 tầng, tích hợp tiện ích 3 tầng thương mại và 5 tầng hầm rộng rãi. Trong đó, hạng mục được coi là khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất của một dự án chính là thi công tầng hầm và khối đế đều đã được hoàn thành.” Tại thời điểm viết bài thì tiến độ công trình đang thi công lên tầng 7 tòa nhà.

Công trình tâm huyết tù chủ đầu tư xứng tầm  T&T Group

Là sản phẩm tâm huyết được tư vấn phát triển bởi T&T Homes, thành viên tập đoàn T&T Group – một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và Nhà phát triển bất động sản uy tín trên thị trường.

Đại diện của đơn vị phát triển dự án chia sẻ: “T&T Capella là dự án trọng điểm đồng thời là biểu tượng của thương hiệu T&T trong năm 2022. Chính vì vậy, T&T Homes đã dành trọn tâm huyết, khát khao và nỗ lực để kiến tạo nên một sản phẩm BĐS hạng sang, đẳng cấp, truyền cảm hứng về lối sống cùng đẳng cấp và trải nghiệm thượng lưu”

Dự án T&T Capella còn được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land – đơn vị hiện đang phân phối nhiều dự án mang thương hiệu T&T: T&T City Millennia, T&T Phố Nối, T&T Victoria, …

Phối cảnh dự án T&T Capella

Thông tin chính sách bán hàng từ chủ đầu tư

Dự án đang có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn trong đợt đầu mở bán với mức chiết khấu khủng và hỗ trợ tài chính “ không thể tốt hơn” và nhiều gói hỗ trợ khác cụ thể:

 • Chiết khấu lên tới 9% khi thanh toán 95%
 • Vào tiền đợt 1 chỉ 30%
 • Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 1 năm
 • Miễn phí 2 năm phí dịch vụ, Savills quản lý
 • Quà tặng gói nội thất 150 triệu đồng (số lượng có hạn)
 • Cơ hội Bốc thăm trúng Mercedes GLC200 2022
 • Tiến độ thanh toán linh hoạt

>> Liên hệ ngay 0904774860 để nhận thêm thông tin chi tiết.

T&T Capella được phát triển bởi T&T Homes, tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Tập Đoàn Khải Hoàn Land

Về chủ đầu tư Vegetexco

Trước đây, Vegetexco là tổng công ty trực thuộc bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn được thành lập vào năm 1988. Năm 2015, tổng công ty được cổ phần hoá và hiện nay có 5 cổ đông tổ chức sở hữu 71.993.900 cổ phiếu, chiếm 99,57% vốn cổ phần và 128 cổ đông cá nhân đang sổ hữu 306.100 cổ phiếu, chiếm tỷ lệ 0,43%.

Tính đến 26/1/2021, các cổ đông lớn của Vegetexco gồm có:

 • Công ty CP Tập đoàn T&T: nắm 35% cổ phần
 • Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội: nắm 15% cổ phần
 • Công ty CP Cảng Quảng Ninh: nắm 12,2%
 • Công ty TNHH Nông nghiệp T&T: nắm 22,2%
 • Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng không VNI: nắm giữ 15,18% cổ phần.

Cả 5 doanh nghiệp trên đều nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp của ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch T&T Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.