ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết Grande Homes dành cho quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, quản lý, môi giới và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hướng đến cam kết tuân thủ các giá trị cao đẹp của đạo đức nghề nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi luôn học hỏi và áp dụng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của các hiệp hội môi giới hàng đầu trên thế giới như Hiệp hội bất động sản Hoa Kỳ (National Association of Realtors – NAR).

SỨ MỆNH

Tiên phong áp dụng công nghệ mới trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường Việt Nam. Đưa nghề môi giới tại Việt Nam trở nên chuyên nghiệp có tính chuyên môn cao phát triển ngang tầm quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn giữ gìn tính trung thực trong hoạt động nghề nghiệp để đảm bảo tính đúng đắn trong hoạt động tư vấn và trong các giao dịch với khách hàng hay chủ nhà chúng tôi cung cấp dịch vụ. Quý khách hàng quan tâm có thể gửi email tới địa chỉ info@chungcuvip.vn hoặc gọi tới số Hotline: 0904774860 để được tư vấn tốt nhất